Mytour blog

Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà là một điểm đến hấp dẫn ở Đà Nẵng với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, không khí trong lành và nhiều địa điểm du lịch độc đáo. Nếu bạn muốn khám phá đất nước và tìm kiếm những trải nghiệm đặc biệt, hãy tham gia tour du lịch Đà Nẵng của Mytour.vn để trải nghiệm bản sắc văn hóa, ẩm thực và cảnh quan đẹp nhất của Đà Nẵng và vùng lân cận.

Bán đảo Sơn Trà có nhiều địa danh đẹp như Mũi Nghê, Suối Cát, Hòn Đá Bàn Cờ, Đỉnh Vọng Cảnh... Nơi đây cũng được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp như Bãi Bắc, Bãi Tây, Bãi Rạn, Bãi Ông... Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, leo núi, tắm biển, lặn biển, đua thuyền buồm... để thỏa sức khám phá đất nước.

Ngoài Bán đảo Sơn Trà, Mytour.vn còn cung cấp nhiều chương trình tour du lịch Đà Nẵng hấp dẫn khác, bao gồm tour tham quan thành phố, tham quan các địa điểm lịch sử và văn hóa như Cố đô Hội An, Miếu Quan Thánh, Nhà thờ Con Ga, bán đảo Liên Chiểu, đèo Hải Vân và vườn quốc gia Bạch Mã. Hãy đến với Mytour.vn để có một chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị và đầy trải nghiệm!

Đánh giá : 4.5 /1159
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng