Mytour blog
Tags:
Mũi Névui chơi giải tríBình ThuậnGolf Ocean Dunes
06/04/20232.2760

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes năm 2023

Ocean Dunes (Phan Thiết), một trong những câu lạc bộ golf hàng đầu Việt Nam - điểm đến đáng mơ ước cho các bạn trẻ và gia đình sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.

 

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes - Ảnh: Sưu tầm

 

 Cảnh quan mênh mông, kỳ vĩ của sân golf Ocean Dunes

 Cảnh quan mênh mông, kỳ vĩ của sân golf Ocean Dunes - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn gần Câu lạc bộ golf Ocean Dunes 

 

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes nằm bên bờ biển, trong thành phố biển yên tĩnh Phan Thiết, Bình Thuận. Nằm giữa các đụn cát dọc bờ biển Đông, câu lạc bộ golf là điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Mặt trời tỏa sáng, đồi cát lộng gió và gió biển tạo cho sân golf trở thành một trong những sân golf lý tưởng nhất trong khu vực.

 

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes là một điểm nghỉ ngơi lý tưởng

 Câu lạc bộ golf Ocean Dunes là một điểm nghỉ ngơi lý tưởng - Ảnh: Sưu tầm

 

Những đồi cát lộng gió tạo nên sức hấp dẫn của sân golf Ocean Dunes

Những đồi cát lộng gió tạo nên sức hấp dẫn của sân golf Ocean Dunes - Ảnh: Sưu tầm 

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Bình Thuận

 

Câu lạc bộ golf Ocean Dunes xinh đẹp nằm bên biển Đông luôn đem lại cho người chơi những giây phút tuyệt vời. Mặc dù diện tích không quá lớn, Ocean Dunes có địa thế rất đặc biệt, kết hợp được những đường bóng nhanh và mạnh với phong cách chơi golf kiểu Mỹ.

 

Địa hình đặc thù tạo nên sức hấp dẫn của Ocean Dunes

Địa hình đặc thù tạo nên sức hấp dẫn của Ocean Dunes - Ảnh: Sưu tầm 

 

Thu hút được mọi golf thủ

Thu hút được mọi golf thủ - Ảnh: Sưu tầm 

 

Xem thêm: Các tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né

 

Ocean Dunes còn là sân golf “thân thiện với người chơi” nhất Việt Nam. Điểm phát bóng đầu tiên của Ocean Dunes chỉ cách hành lang của khu nghỉ mát Novotel Phan Thiết không bao xa. Không có sân golf nào khác trên khắp đất nước Việt Nam có điểm chơi golf gần với một khu nghỉ mát đến thế.

 

Ocean Dunes thật sự thân thiện với du khách với sự tiện nghi của mình - Ảnh: Sưu tầm 

 

Một điểm đến không thể bỏ qua của các golf thủ - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bình Thuận

 

Thêm vào đó, bãi biển Mũi Né thanh bình trải dài với nhiều nhà hàng và quán bar đầy mời gọi được công nhận là bãi biển đẹp nhất Việt Nam càng khiến cho Ocean Dunes trở thành một điểm đến lý tưởng. Nếu có cơ hội, bạn hãy một lần trải nghiệm nơi đây nhé.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /236
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend