Mytour blog
Tags:
vui chơi giải trídu lịch Lào Cai
06/04/20237.6190

Công viên Nhạc Sơn Lào cai năm 2023

Nằm ngay giữa lòng Thành Phố, Công viên Nhạc Sơn là một tổ hợp vui chơi giải trí cho ngươi Lào Cai cũng như khách du lịch trong nước và khách quốc tế.

 

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Toàn cảnh Công viên Nhạc Sơn Lào Cai - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các tour du lịch đến Lào Cai - Sapa

 

Ngay từ sáng sớm, Khu trung tâm giải trí Trung Hậu (thuộc công viên Nhạc Sơn TP.Lào Cai) đã đón hàng nghìn trẻ nhỏ đến tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

 

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Khung cảnh thơ mộng của công viên - Ảnh: Sưu tầm

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngay từ sáng sớm hôm nay (2/9) Khu vui chơi giải trí Trung Hậu đã nhộn nhịp khách tham quan thuộc lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Không chỉ người dân của thành phố Lào Cai mà nhiều người từ các huyện Sa Pa, Bát Xát, Bảo Thắng, Mường Khương…đưa con em mình đến đây tham gia các trò chơi.

 

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Phía trong của công viên - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Lào Cai

 

Để phục vụ trẻ em trong dịp này, đơn vị đã huy động tối đa nhân việc phục vụ và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí bao gồm các trò chơi: Xe đụng, tàu lượn, cỡi thú, nhà phao,…

Theo các nhân viên phục vụ tại đây, dịp mồng 2/9 năm nay vào đúng ngày thứ Sáu nên vào các ngày thứ Bảy, chủ Nhật dự báo cũng sẽ rất đông phụ huynh cho con em mình đến vui chơi, giải trí.

 

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Một góc thanh bình trong công viên - Ảnh: Sưu tầm

 

Đưa cậu con trai 6 tuổi đến chơi tại công viên, anh Đặng Văn Hải (ở huyện Bát Xát) cho biết, ngày nghỉ kéo dài và cũng là chuẩn bị cho năm học mới nên cả gia đình kéo nhau đi mua sắm thêm đồ dùng học tập và cũng là dịp cho cháu đi chơi.

 

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Vườn hoa trong công viên - Ảnh: Internet

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Lào Cai

 

Không riêng các bậc phụ huynh cho các em nhỏ đến vui chơi mà nhiều bạn học sinh bậc trung học phổ thông cũng tổ chức thành các nhóm đến công viên và khu vui chơi giải trí thăm quan. 

 

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Hoàng hôn lãng mạn và thơ mộng - Ảnh: xomnhiepanh.com

Các câu hỏi thường gặp
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai là gì?
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai là một khu vui chơi giải trí lớn tại Lào Cai, Việt Nam. Nơi đây có nhiều trò chơi, đặc biệt là các trò chơi liên quan đến âm nhạc.
Các hoạt động giải trí tại Công viên Nhạc Sơn Lào Cai bao gồm gì?
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai có nhiều trò chơi giải trí như: đua xe, trượt tuyết, trượt ván, chơi bóng, chơi game, karaoke, và các hoạt động liên quan đến âm nhạc.
Giá vé vào Công viên Nhạc Sơn Lào Cai là bao nhiêu?
Giá vé vào Công viên Nhạc Sơn Lào Cai thường dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng tùy vào thời điểm và loại vé.
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai có nhà hàng, quán ăn không?
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai có nhiều nhà hàng, quán ăn với đa dạng các món ăn đặc trưng của vùng miền.
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai có chỗ để xe không?
Công viên Nhạc Sơn Lào Cai có khu vực đỗ xe rộng rãi và an toàn cho khách hàng đến tham quan và giải trí.

0 Thích

Đánh giá : 4.3 /522
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend