Mytour blog
Tags:
kinh nghiệm du lịchcảnh đẹp Sài GònChill Sky Bar Sài GònChợ Phú Định Sài Gòn
06/04/20231.8430

Mang gì khi đi du lịch mùa mưa năm 2023?

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch nhưng gặp phải trời mưa và áp thấp nhiệt đới? Hãy yên tâm vì đã có mẹo vặt khắc phục tình trạng này rồi nhé!

 

1. Đừng bao giờ quên đem theo bên người hai vật quan trọng là chiếc ô và khăn choàng nhé. Chúng sẽ giúp bạn giữ ấm, đồng thời tránh bị cảm sốt do thời tiết thay đổi.

 

Chiếc ô - một vật dụng quan trọng khi trời mưa

Chiếc ô - một vật dụng quan trọng khi trời mưa

 

Xem thêm: Các khách sạn giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

 

2. Nên cho quần áo, đồ dùng vào túi nilon hoặc túi chống thấm rồi mới để trong vali, ba lô. Riêng với ba lô và túi hành lý bằng vải, bạn phải luôn chuẩn bị một chiếc bao nilon to để bọc hành lý khi mưa. Bạn phải sẵn sàng bao nilon cho các thiết bị hitech như: máy ảnh, điện thoại, máy nghe nhạc, usb…

 

Bao nilon giúp hành lý của bạn không bị ướt khi trời mưa

Bao nilon giúp hành lý của bạn không bị ướt khi trời mưa

 

Xem thêm: Các tour giá tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

 

3. Giày, dép sandal nhựa rất tiện khi đi du lịch bằng xe máy hoặc đi bộ nhiều giờ ở vùng đất lầy lội.

 

Giày dép nhựa rất tiện lợi khi đi trên vùng đất lầy lội

Giày dép nhựa rất tiện lợi khi đi trên vùng đất lầy lội


4. Luôn mang theo một phích nhỏ bằng inox. Nó sẽ giữ thức uống của bạn luôn nóng ấm.

 

Phích nước inox giúp giữ nhiệt cho thức uống của bạn

Phích nước inox giúp giữ nhiệt cho thức uống của bạn


5. Không được sấy đồ dùng bị ướt bên cạnh bếp lửa, dưới bóng đèn điện, bếp ga vì như thế đồ đạc của bạn sẽ bị biến dạng. Hãy sử dụng máy sấy tóc vì nó sẽ thổi khí nóng làm cho đồ dùng của bạn nhanh khô mà lại an toàn.

 

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc

 

Xem thêm : Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Mytour - Nguồn tổng hợp

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /114
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend