Mytour blog
Tags:
khám phá Việt Namdu lịch Việt Namcảnh đẹp Việt Nam
06/04/202318.1840

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam năm 2023

Du khách trên khắp thế giới ai đã từng đặt chân đến Việt Nam dù chỉ một lần thôi thì đều bị thu hút bởi những vẻ đẹp choáng ngợp về cảnh sắc non nước và một nền văn hóa lâu đời giàu bản sắc dân tộc. Từ khắp nơi trên mảnh đất này, bạn có thể cảm nhận được sự thanh bình, êm đềm của cuộc sống.


Sắc xanh của biển... của núi rừng
Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Đà Lạt


... của đồng ruộng
 

Những cánh chim thanh bình
 


Hoàng hôn lãng mạn
 
Êm ả miền sông nước
 
Hùng vĩ những dòng thác
 
 
Hùng vĩ những dòng thác
 
Khám phá hang động bí ẩn
 
Trên đây chỉ là một số ít trong vô vàn những thắng cảnh tại Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu, khám phá để mối người chúng ta càng yêu thêm quê hương đất nước và để tự hào khi cất lên câu hát: "Bạn ơi hãy đến quê hương chúng tôi..."
 
Các câu hỏi thường gặp
Vì sao nên đến Khánh Hòa, Miền Trung để thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam?

- Khánh Hòa, Miền Trung là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam với nhiều danh thắng, di tích lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

- Với những bãi biển đẹp như Nha Trang, Cam Ranh, Bãi Dài, Bãi Dắt Lừa, Khánh Hòa là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch biển.

- Ngoài ra, Khánh Hòa còn có nhiều địa điểm du lịch khác như Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Hòn Mun, Suối Đổ, Suối Tiên, Đảo Bình Ba, Đảo Hòn Tằm, Đảo Yến, Đảo Bình Lập, v.v.

Có những hoạt động gì để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên ở Khánh Hòa, Miền Trung?

- Tham gia các tour du lịch khám phá các địa điểm nổi tiếng như Nha Trang, Bãi Dài, Hòn Mun, Đảo Bình Ba, v.v.

- Tham gia các hoạt động thể thao biển như lướt sóng, lặn biển, đi thuyền kayak, chèo thuyền buồm, v.v.

- Tham gia các hoạt động khám phá thiên nhiên như đi bộ đường mòn, leo núi, thăm quan các khu rừng nguyên sinh, v.v.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đến Khánh Hòa, Miền Trung để thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên?

- Thời điểm tốt nhất để đến Khánh Hòa, Miền Trung là từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm, khi thời tiết khô ráo, nắng đẹp và biển trong xanh.

- Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh đông đúc và giá cả cao hơn thì có thể đến vào mùa thu đông từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /447
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend