Món bò nhúng dấm là sự kết hợp giữa món lẩu và cuốn. Bạn sẽ có một nồi nước dùng có vị chua, thơm mùi hành tây, sả, một đĩa thịt bò kèm theo bánh tráng hay bánh đa nem cùng các loại rau để cuốn. Khi nước dùng sôi, bạn nhúng thịt vào cho chín rồi dùng bánh tráng cuốn thịt, rau để chấm với mắm nêm.
Nguyên liệu quan trọng của món bò nhúng giấm chính là đĩa bò nhúng ăn kèm với nước lẩu, thịt bò luôn phải tươi, bắp bò nhúng tái thật giòn, được tẩm ướp vừa vặn, còn bò chín mềm và béo.
Cũng như các món cuốn, mắm nêm là yếu tố quan trọng tạo nên độ ngon của món ăn. Trong mắm nêm có dứa băm nhỏ trộn cùng tỏi, ớt, đường. Các đồ cuốn kèm có rau húng, chuối xanh, dưa chuột và cả bún nữa.
Nước uống cũng rất đa dạng, từ bia, rượu, nước ngọt đều đủ cả, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Nhà hàng mở cửa cả ngày, từ 8h đến 23h.
Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội
0 Thích