Mytour blog
Tags:
du lịch tâm linhdu lịch Quy Nhơnnhà thờ chánh tòa quy nhơn
06/04/20234.1570

Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn năm 2023

Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn (còn có danh hiệu Đức Mẹ Lên Trời và còn có tên khác là nhà thờ Nhọn) tọa lạc tại 122 đường Trần Hưng Ðạo, Thành Phố Quy Nhơn. Nhà thờ có khuôn viên khá rộng và được trồng nhiều cây xanh, do vị trí nằm đối diện với trục đường Lê Thánh Tôn nên chúng ta có thể ngắm được nhà thờ từ đầu đường Nguyễn Huệ.

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Bình Định

 

nhà thờ chánh tòa quy nhơn

Nhà thờ chánh tòa Quy Nhơn

 

Xem thêm: Các khách sạn ở gần nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn

 

Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn là nơi diễn ra những buổi lễ quan trọng như "Lễ phong chức" cho các linh mục.

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bình Định

Các câu hỏi thường gặp
Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn là gì?

- Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn là một trong những công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Miền Trung.

Lịch sử của Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn?

- Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn được xây dựng từ năm 1886 và hoàn thành vào năm 1890. Đây là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất và lớn nhất tại Quy Nhơn.

Vị trí của Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn?

- Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Kiến trúc của Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn?

- Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn được xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic, với những cột trụ, cửa sổ, cửa chính được chạm khắc tinh xảo và đẹp mắt.

Những hoạt động tại Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn?

- Nhà thờ Chánh tòa Quy Nhơn là nơi tổ chức các nghi thức tôn giáo, cầu nguyện, lễ hội và cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn của Quy Nhơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của công trình này.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /106
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend