Mytour blog
Tags:
du lịch Sapadu lịch Lào Caidu lịch Làokhám phá Lào Cai
06/04/20231.2820

Những thước phim du lịch tuyệt đẹp và câu chuyện đầy cảm hứng của cô gái Việt nghỉ việc đi khắp nơi năm 2023

"Cuộc đời mỗi người đã là một thước phim", và cô bạn Nhị Đặng đã tạo nên một thước phim muôn màu sắc cho chính mình.

 

Nếu có lúc bạn tự hỏi tại sao người ta lại dám nghỉ việc để rong ruổi khắp nơi thì câu trả lời là đây! Clip hành trình khắp Châu Á của cô bạn này đảm bảo sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng to lớn về cuộc sống.

 

Đó là Nhị Đặng - cô gái ham đi, chủ nhân của rất nhiều những đoạn clip tuyệt đẹp về hành trình mình đã đi qua - một cái tên có lẽ đã không còn quá xa lạ nữa với những bạn trẻ yêu du lịch.

 

Mở đầu đoạn clip của Nhị Đặng là hàng loạt những câu hỏi:

"Tại sao lại nghỉ việc"

"Tại sao một đứa con gái lại chọn đi rong ruổi"

 

Đây hẳn là những câu hỏi mà chính bản thân chúng ta cũng thường xuyên đặt ra khi nhìn vào những người ham xê dịch, hoặc chính mình thường xuyên bị hỏi. Bởi sự yên ổn trong cuộc sống là điều mà ai ai cũng hướng đến. Nhưng đôi khi, sự yên ổn với vòng tuần hoàn của cuộc sống, từ lúc ta bé, rồi đi học, lớn lên, tốt nghiệp, đi làm, xây dựng gia đình, tự mua một chiếc xe và rồi hằng ngày đi mãi trên con đường quen đến nhàm chán đó.

 

 

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Lào Cai

 

"Cuộc đời mỗi người đã là một thước phim", và cô bạn Nhị Đặng đã tạo nên một thước phim muôn màu sắc cho chính mình.

 

Trong clip là hình ảnh đẹp đến nao lòng của Myanmar, Indonesia, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan và tất nhiên, không thể thiếu quê hương Việt Nam. Khi ta lớn lên, ta cần được nhìn thế giới rộng mở hơn, và Nhị Đặng đã chọn cho mình con đường dài rộng, tuy nhiều vất vả đi tìm kiếm vẻ đẹp của thế giới đó, nhưng luôn tràn ngập những niềm vui.

 

 

 

 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Lào Cai

 

Thông qua clip, cô bạn Nhị Đặng cũng đã thể hiện rõ quan điểm sống của mình. Điều đó khiến cho những thước phim tuy ngắn thôi, nhưng cực kỳ truyền cảm hứng tới người xem. Nếu bạn lầm tưởng rằng, cứ phải giàu, cứ phải nhiều tiền mới có thể ngao du khắp mọi nơi thì bạn đã nhầm rồi. Hãy thưởng thức trọn vẹn câu chuyện của cô gái này và tìm cho mình câu trả lời nhé!

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Các tour du lịch Sapa giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Kênh14

0 Thích

Đánh giá : 5.0 /449
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend