Mytour blog
Tags:
du lịch hà nộikinh nghiệm du lịch Hà Nộirạp kim đồng
06/04/20236.1200

Rạp Kim Đồng năm 2023

 

  

Rạp Kim Đồng tọa lạc tại số 52 Hàng Bài, tuyến phố trung tâm của Thủ đô, là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội của Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN dành tặng thành phố HN.

 

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội

 

Công trình Rạp Kim Đồng gồm 2 tầng hầmvà 6 tầng nổi với các phòng chức năng, gồm 1 phòng chiếu phim 4D (40 chỗ ngồi, công nghệ tiêu chuẩn châu Âu và tiên tiến nhất ở Việt Nam) và 2 phòng chiếu 2D (475 chỗ và 150 chỗ ngồi). Đây cũng là phòng chiếu 4D đầu tiên tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

Tầng 6, nơi có thể ngắm cảnh Hồ Gươm và phố phường xung quanh, được sử dụng làm quán bar, nơi thư giãn và phục vụ tổ chức các sự kiện. 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

Rạp Kim Đồng (19 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thuộc chuỗi các rạp cũ được xây dựng trước đây là Rạp Đại Nam và Rạp Tháng Tám. Trước năm 1975, rạp có tên gọi là rạp Cine Minh Châu. Sau năm 1975 có thời gian rạp lấy tên là Cine Tuổi trẻ và đổi tên là Kim Đồng cho đến ngày nay. Những năm 1980, đây là rạp chiếu phim dành riêng cho thiếu nhi.

Dự án Rạp Kim Đồng được đầu tư xây dựng sẽ trở thành trung tâm chiếu phim chất lượng cao, trung tâm hoạt động văn hóa, dịch vụ phim ảnh băng hình cho thanh thiếu nhi và khách du lịch nằm trong tuyến du lịch Hồ Gươm.

 

 

Nằm trên tuyến phố trung tâm của thủ đô, Rạp Kim Đồng, với kiến trúc đẹp, hiện đại, đang tạo thành điểm nhấn cho bộ mặt phố phường, góp phần tạo ra một diện mạo mới cho kiến trúc, cảnh quan Hà Nội.

Các câu hỏi thường gặp
Rạp Kim Đồng là gì?
Rạp Kim Đồng là một rạp chiếu phim nằm tại số 19 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Lịch chiếu phim tại Rạp Kim Đồng được cập nhật như thế nào?
Lịch chiếu phim tại Rạp Kim Đồng được cập nhật thường xuyên trên trang web của rạp, cũng như trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram.
Giá vé xem phim tại Rạp Kim Đồng là bao nhiêu?
Giá vé xem phim tại Rạp Kim Đồng thường dao động từ 50.000 đến 80.000 đồng tùy vào thời điểm và loại phim.
Rạp Kim Đồng có cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến không?
Có, Rạp Kim Đồng cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến thông qua trang web của rạp.
Rạp Kim Đồng có đồ ăn và thức uống phục vụ khán giả không?
Có, Rạp Kim Đồng có cung cấp đồ ăn và thức uống phục vụ khán giả trong suốt quá trình xem phim.

0 Thích

Đánh giá : 4.1 /221
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend