Mytour blog
Tags:
vui chơi giải tríkhám phá Hà Nộirạp tháng 8
06/04/20234.1630

Rạp tháng 8 năm 2023

Tháng 8 là một trong những rạp chiếu phim lớn của Hà Nội. Hệ thống rạp bao gồm 3 phòng chiếu, trong đó có cụm rạp tên New Age Cinema, hay còn gọi là phòng chiếu 3.
 
Rạp tháng 8
Cổng rạp tháng 8 - Ảnh: Sưu tầm.
 
 
Nằm trên con đường Hàng Bài, gần trung tâm thương mại Tràng Tiền và khu vực tập trung các con đường mua bán nhộn nhịp của Hà Nội như phố Huế, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền…, rạp tháng 8 trở thành điểm nhấn, tạo một không gian giải trí thuận tiện cho những giờ phút rảnh rỗi của bạn vào những ngày cuối tuần.
 
Rạp tháng 8
Phòng chiếu phim rạp tháng 8 - Ảnh: Sưu tầm.
 

Các phim đã và đang chiếu tại Rạp Tháng 8 có tính cập nhật cao. Tại phòng chiếu số 3 – New Age Cinema luôn chiếu lại những phim đã lâu có thể giúp quý khách không bị lỡ đi những bộ phim thú vị nếu chưa kịp dành thời gian để đi xem. Dịch vụ trông xe, phục vụ đồ ăn và nước uống tại rạp khá đầy đủ và đảm bảo chất lượng sẽ cho quý khách tâm lý thoải mái khi quyết định xem phim tại đây. 

 

Rạp tháng 8

Quầy bán vé rạp tháng 8 - Ảnh: Sưu tầm.

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Hà Nội

 

Bên cạnh đó, khu vực xung quanh đường Hàng Bài có khá nhiều các nhà hàng, cửa hàng ăn uống rất thuận tiện. Chỉ cần 5 phút, bạn có thể ghé thăm Tràng Tiền Plaza – Trung tâm mua sắm sầm uất của thủ đô hay dạo một vòng quanh hồ Gươm xinh đẹp.

 

Rạp tháng 8

Quang cảnh xung quang rạp tháng 8 - Ảnh: Sưu tầm.

 

Xem thêm: Tour đến Hà Nội

 

Sau những giờ xem phim thú vị với bộ phim yêu thích của mình thì những lựa chọn trên có thể sẽ giúp bạn và gia đình có được những những giờ phút giải trí vui vẻ và hữu ích trong khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

 

Các câu hỏi thường gặp
Rạp tháng 8 là gì?
Rạp tháng 8 là một rạp chiếu phim độc lập tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2009.
Rạp tháng 8 có những loại phim nào?
Rạp tháng 8 thường chiếu các bộ phim độc lập, phim tài liệu, phim ngắn và phim hoạt hình.
Giá vé xem phim tại Rạp tháng 8 là bao nhiêu?
Giá vé xem phim tại Rạp tháng 8 thường dao động từ 50.000 đến 70.000 đồng.
Rạp tháng 8 có địa chỉ ở đâu?
Rạp tháng 8 có địa chỉ tại số 22A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Lịch chiếu phim tại Rạp tháng 8 được cập nhật như thế nào?
Lịch chiếu phim tại Rạp tháng 8 được cập nhật thường xuyên trên trang web của rạp và các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram.

0 Thích

Đánh giá : 4.1 /132
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend