Mytour blog
Tags:
kinh nghiệm du lịch Đà LạtDu lịch Khánh HòaVườn hoa Đà Lạt
06/04/20236.8300

Vườn hoa Đà Lạt năm 2023

Đà Lạt là một thành phố hoa, vì thế mà trong lòng Đà Lạt có rất nhiều công viên, mỗi công viên đều trồng nhiều loại hoa. Chỉ đến Đà Lạt bạn mới gặp được các loại hoa lạ, đẹp và đa dạng.

Hoa ở Đà Lạt nở quanh năm, mỗi năm lại có nhiều giống mới được du nhập vào. Thậm chí có nhiều người dã từng sống ở Đà Lạt nhiều năm, vẫn không thể nào nhớ được hết tên các loại hoa quanh mình. Điều kỳ diệu nhất của thành phố cao nguyên, nằm ở độ cao 2160 mét so với mặt nước biển này là khi tiết trời đông bắt đầu đem cái rét thấm đầy trên từng con phố, trên từng ngọn cỏ thì đó cũng là lúc ngàn hoa bung nở. Mùa đông là mùa Đà Lạt có nhiều hoa nhất. Trong không gian hoa đó, có một công viên luôn tạo cho người rong chơi đến Đà Lạt cảm hứng kiếm tìm, lưu lại những khoảnh khắc của mình bên hoa mà đem về làm kỷ niệm- đó là Công viên Hoa Đà Lạt.


0 Thích

Đánh giá : 4.7 /143
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend