Mytour blog

An Phú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn An Phú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện An Phú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

An Phú là một huyện thuộc tỉnh An Giang, nằm ở đỉnh cực Tây Bắc của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Hầu hết diện tích huyện An Phú đều là đồng bằng, có nhiều nơi bị ngập úng thường xuyên. Đất đai chủ yếu là đất phù sa. Hàng năm, An Phú chịu ảnh hưởng của mùa lũ hay còn gọi là mùa nước nổi.

Bạn có thể đến Búng Bình Thiên khi du lịch huyện An Phú để chiêm ngưỡng cảnh sông nước hữu tình, thưởng thức những món ăn dân dã tuyệt vời, nghe những bài vọng cổ mùi mẫn đến ngất ngây cõi lòng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện An Phú để ngao du quanh hồ bằng thuyền, thưởng thức các món ăn dân dã như chuột nướng, lẩu mắm nấu cá rô đồng chấm bông súng, bông điền điển.. Ban đêm thì ngủ tại nhà của đồng bào dân tộc Chăm An Phú để tận hưởng cảm giác mơ màng, lâng lâng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện An Phú qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.2 /554