Mytour blog

Anh Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Anh Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Anh Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Anh Sơn là huyện miền núi thấp nằm về phía Tây Nam tỉnh Nghệ An. Địa hình nơi đây chủ yếu là đồi núi có xen với đồng bằng, bị chia cắt bởi các sông, suối. Huyện Anh Sơn được thành lập từ tháng 4 năm 1963. Trước đó được gọi phủ Anh Sơn bao gồm 2 huyện Anh Sơn và Đô Lương ngày nay.

Đến với huyện Anh Sơn quý khách sẽ được tham quan các di tích như: phiến đá cổ Bản Yên Hòa, đền thờ Uy Minh Vương Lý Nhật Quang, Nhà Thờ họ Lê Quốc,… Hay về các làng nghề nổi tiếng như: bánh Gai Tường Sơn, nhút Anh Sơn,… Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Anh Sơn để khám phá văn hóa cổ xưa nơi đây, đến thăm các làng nghề bậc nhất tại địa phương để hiểu thêm về người dân nơi miền trung đất nước . Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Anh Sơn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.3 /1075
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Anh Sơn