Mytour blog

Ayun Pa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Ayun Pa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Ayun Pa – Gia Lai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Ayun Pa nằm ở phía Đông Nam tỉnh Gia Lai và tiếp giáp với: phía Đông giáp huyện Ia Pa và huyện Krông Pa, phía Tây giáp huyện Phú Thiện, phía Nam giáp huyện Ea H''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''leo, tỉnh Đắk Lắk, phía Bắc giáp huyện Phú Thiện và huyện Ia Pa.

Du lịch Ayun Pa nếu không tới thăm thung lũng Hồng, bến Mộng, suối Đá thì quả là một thiếu xót. Bến Mộng là điểm đến khá quen thuộc đối với khách du lịch vào trong các dịp Tết về. Cứ dịp Tết bến Mộng lại mang vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ, bình yên thu hút nhiều khách du lịch hàng năm tới đây tìm kiếm sự thanh thản, nhẹ nhàng và hòa mình vào thiên nhiên. Xuôi dòng sông xuống thung lũng Hồng sẽ làm mê lòng người khách du lịch với vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí, tĩnh lặng và bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp của thiên nhiên của suối Đá (xã Chư Băh).

Một điểm đến khá thú vị và hấp dẫn mỗi khi đi tour tới Ayun Pa là hồ Ayun Hạ. Hồ Ayun Pa không chỉ có giá trị nông nghiệp, thủy điện mà nó còn có giá trị du lịch bởi vẻ đẹp ở hai bên hồ và hình dạng của hồ biến đối lúc quanh co, lúc mở rộng rất kỳ lạ và thú vị. Hồ dài 20 km đi qua nhiều vùng đất của Giai Lai với vẻ đẹp của các vựa lúa, cuộc sống bình yên của những người dân tộc thiểu số ở hai bên bờ.

Ayun Pa đang ngày càng trờ thành một điểm đến du lịch thu hút nhiều khách du lịch. Ayun Pa rất thích hợp với các chuyến du lịch khám phá, đi phượt. Hãy nhanh tay đặt vé tới Ayun Pa để có những giây phút thú vị và đáng nhớ ở vùng đất này.

Đánh giá : 4.4 /1225
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ayun Pa