Mytour blog

Ba Bể

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Ba Bể với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Ba Bể giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Ba Bể nằm ở phía tây bắc tỉnh Bắc Kạn. Năm 1984, Ba Bể được đổi tên từ huyện Chợ Rã cũ thuộc tỉnh Cao Bằng. Năm 1997, tỉnh Bắc Kạn được tái lập từ tỉnh Bắc Thái, huyện Ba Bể được chuyển về tỉnh Bắc Kạn. Nơi đây nổi tiếng với hệ sinh thái động thực vật đa dạng, phong phú.

Đến với huyện Ba Bể quý khách sẽ có cơ hội tham quan  hồ Ba Bể nổi tiếng, một trong những điểm đến nghỉ mát lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, khí hậu mát mẻ trong lành cùng với không gian thơ mộng chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thú vị. Dừng chân nghỉ ngơi ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp bên hồ, nhâm nhi những món đặc sản tươi sống tại đây thật sư là không gì bằng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Ba Bể để hòa mình vào thiên nhiên, cùng ăn, cùng ở với những con người thân thiện trong khu nhà sàn truyền thống, ngao du trên  mặt hồ tĩnh lặng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Ba Bể qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.3 /643