Mytour blog

Ba Chẽ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Ba Chẽ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Ba Chẽ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Ba Chẽ là huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh và cách thành phố Hạ Long khoảng 50km, huyện giáp ranh với tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Bắc Giang. Với diện tích khá rộng 576 km2 nhưng dân số ít khoảng 18500 người nên Huyện Ba Chẽ có mật độ dân số thấp nhất tỉnh.

Đến với Ba Chẽ bạn không thể không ghé thăm con Sông Ba Chẽ,một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quảng Ninh. Sông Ba Chẽ uốn quanh huyện Ba Chẽ với những cánh rừng , dãy núi trải dài hai bên bờ, chạy dọc theo con sông là các làng, xã với nhiều di tích lịch sử và khu du lich sinh thái. Ba chẽ còn nổi tiếng với những món ăn khó quên như: đậu lạc Thanh Lâm, quýt bưởi Đạp Thanh..

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Ba Chẽ – du ngoạn dòng sông Ba Chẽ đầy thơ mộng và nhiều điểm du lịch hấp dẫn…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Ba Chẽ qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /907
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ba Chẽ