Mytour blog

Bá Thước

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Bá Thước với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bá Thước giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Bá Thước là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh Hóa. Với diện tích 777,2 km2, Bá Thước là nơi sinh sống của nhiều dân tộc anh em sinh sống, trong đó đa số chủ yếu là các dân tộc như: Mường, Thái, Kinh… Cái tên huyện Bá Thước được đặt vào năm 1945 sau khi đổi từ tên châu Tân Hóa để tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc Cầm Bá Thước, người thủ lĩnh của phong trào Cần Vương năm xưa.

Bá Thước sở hữu nhiều hệ thống hang động đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh chưa được  khai thác. Một số địa điểm đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch huyện Bá Thước như: thác Mơ, hang dơi, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, đập Điền Hạ… Ngoài những thắng cảnh đẹp thì Bá Thước cũng lưu giữ nhiều sản vật quí từ rừng

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Bá Thước để khám phá những địa điểm du lịch còn nguyên nét hoang sơ chưa được khai thác nơi này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Bá Thước qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /1336