Mytour blog

Ba Tơ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Ba Tơ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Ba Tơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Ba Tơ là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ngãi, huyện giáp với 2 tỉnh: Bình Định và Kon Tum. Ba Tơ được biết đến với cuộc khởi nghĩa Ba Tơ lịch sử, là vùng đất  có truyền thống cách mạng kiên cường góp nhiều chiến công vào hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ để có được Nước Việt Nam độc lập, tự do như bây giờ.

Ba Tơ một vùng đất đẹp, thiên nhiên với núi sông hùng vĩ. Đến với Ba Tơ bạn không thể bỏ qua những nơi này: Di tích cuộc khởi nghĩa Ba Tơ, làng Teng – lang dệt thổ cẩm nổi tiếng, Hồ Núi Ngang, Hồ Tôn Dung, rừng thong Ba Tơ, đèo Violac, ngọn Cao Muôn

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Ba Tơ – để tìm hiểu lịch sử đấu tranh hào hùng của vùng đất kiên cường và chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ nơi này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Ba Tơ qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /910
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ba Tơ