Mytour blog

Ba Tri

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Ba Tri với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Ba Tri giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Ba Tri là huyện nằm phía đông nam của tỉnh Bến Tre, cách thành phố Bến Tre chừng hơn 30 km. Với diện tích 356 km2 và gần 20 km đường bờ biển, nơi đây có hệ động thực vật vô cùng phong phú. Ba Tri còn là địa danh nổi tiếng gắn với các di tích lịch sử của tỉnh Bến Tre.

Huyện Ba Tri hiện tại đang được đầu tư phát triển tiềm năng du lịch, nhằm thu hút khách du lịch biết đến nơi đây nhiều hơn. Sân chim Vàm Hồ, cồn Nhàn (Bảo Thuận), Khu Lạc Địa (Phú Lễ), Di tích Mộ và khu tưởng niệm Nguyễn Đình Chiểu, làng nghề muối Bảo Thạnh… đang dần được quan tâm, tìm hiểu để khai thác tối đa giá trị du lịch và trong tương lai gần, đây là sẽ là những địa điểm lý tưởng để du khách đặt tour du lịch Ba Tri.

Ngoài các địa danh du lịch, ẩm thực Ba Tri cũng đặc sắc không kém bởi hương vị thân thuộc của những món ăn dân giã mang đậm chất quê Nam Bộ như nghêu kho, cá lóc…

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Du lịch Ba Tri sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian tới bởi không gian trong lành của thiên nhiên, sự êm đềm của biển cả vẫy gọi.

Đánh giá : 4.1 /1280