Mytour blog

Bắc Bình

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Bắc Bình với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bắc Bình giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bắc Bình là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Bình Thuận, là mảnh đất giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Trải qua nhiều đời xây dựng và đấu tranh gìn giữ bản sắc dân tộc, nhân dân địa phương đã để lại cho thế hệ hôm nay những di sản tinh thần vô cùng quý giá.

Bắc Bình được coi là nơi có nền văn hóa hội tụ của 16 dân tộc anh em với nền văn hóa khác nhau tạo nên sự sinh động, đa dạng.

Đặc biệt, Bắc Bình nổi tiếng là nơi lưu giữ dòng văn hoá Chăm Pa đặc sắc. Đó là dòng văn hóa có những giá trị nghệ thuật đỉnh cao trong đó nổi bật nhất là nghệ thuật múa như: múa quạt, múa đội nước, múa Siva (cung đình)… vẫn còn được tồn tại và phát huy.

Đặt tour du lịch Bắc Bình, bạn không những được cảm nhận nền văn hóa Chăm Pa đặt sắc, bạn còn có cơ hồi được ngắm nhìn cảnh đẹp độc đáo nơi đây đó là những ốc đảo xanh tươi chạy dọc bờ biển hay bãi cát trắng, mịn và bằng phẳng, sóng nhẹ, nước trong xanh, còn mang đậm nét hoang sơ nên rất có điều kiện để phát triển du lịch.

Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ lỡ nguồn thủy hải sản phong phú như tôm, cua, ghẹ, mực, hến, sò, các loại cá… là những nguồn hải sản tươi, thơm ngon, bổ dưỡng và luôn rất án tượng trong lòng du khách.

Khi đến Bắc Bình, bạn sẽ được hòa mình vào sinh hoạt dân gian truyền thống, được biết về con người Bắc Bình mộc mạc thủy chung; Bên cạnh đó Bắc Bình cũng có những dịch vụ phục vụ du lịch như cưỡi ngựa, cưỡi đà điểu, trượt cát và khai thác chế biến hải sản, thủ công mỹ nghệ,... để tạo ra những sản phẩm độc đáo, truyền thống, mang đậm phong cách vùng quê Bắc Bình, phục vụ khách du lịch.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Bắc Bình, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Bắc Bình qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.2 /1206