Mytour blog

Bắc Mê

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Bắc Mê với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Bắc Mê giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bắc Mê là huyện vùng thuộc tỉnh Hà Giang, Bắc Mê được biết đến là một huyện có nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, có tiềm năng lớn để phát triển du lịch sinh thái.

Đến với Bắc Mê, bạn sẽ có cơ hội được khám phá các di tích khảo cổ, di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng mà bạn còn có thể tìm hiểu những thắng cảnh đẹp nơi đây, được hòa mình vào cuộc sống dân dã của những người dân nơi đây.

Một số điểm du lịch sinh thái bạn có thể ghé thăm khi đến với Bắc Mê như: làng văn hóa du lịch cộng đổng Bản Lạn, Tắn Khâu, Bản Nghè, Thông Phiêng Đáy hay điểm du lịch sinh thái Phiêng Luông…. Đặc biệt, bạn có thể tới thăm các làng nghề truyền thống nơi đây như dệt thổ cẩm,, đan lát, nấu rượu, rèn… hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới đây tham quan và vãn cảnh.

Đặt tour du lịch Bắc Mê qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Bắc Mê, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Bắc Mê qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /1002
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bắc Mê