Mytour blog

Bắc Quang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Bắc Quang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Bắc Quang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bắc Quang là huyện thuộc tỉnh Hà Giang. Bắc Quang được biết đến là một vùng có tiềm năng lớn để phát triển du lịch với các điểm du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch sinh thái Nậm An, Hang Nặm Pạu, Khu di tích Trọng Con, Hồ thuỷ điện Nậm Mu.

Đến các khu du lịch này, du khách sẽ được ngỡ ngàng bở vẻ uy nghi, hoang dã và tự nhiên của rừng già nguyên sinh ở Hang Nặm Pạu… Ngoài ra, Bắc Quang còn nổi tiếng với món cam sang – được cho là sản vật của núi rừng, trái cam chin vàng rực, nhiều nước, mang hương vị riêng biệt, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Đặt tour du lịch Bắc Quang qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Bắc Quang, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Bắc Quang qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.6 /877