Mytour blog

Bắc Trà My

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Bắc Trà My với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bắc Trà My giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Bắc Trà My là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam, trước đây thuộc huyện Trà My cũ của tỉnh Quảng Nam. Năm 2003, chia tách huyện Trà My của tỉnh Quảng Nam thành hai huyện Bắc Trà My và Nam Trà My như ngày nay.

Với huyện Bắc Trà My, sự ưu đãi của thiên nhiên đã tạo ra nhiều thắng cảnh hấp dẫn, say đắm lòng người như núi Hòn Bà, thác Năm Tầng, khu di tích Nước Oa với vườn cam Chu Huy Mân,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Bắc Trà My để thưởng thức phong cảnh thiên nhiên kỳ ảo, tuyệt đẹp, đến thăm các đồng bào dân tộc anh em đang cùng chung sống nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Bắc Trà My qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /1146
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bắc Trà My