Mytour blog

Bắc Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Bắc Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bắc Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bắc Yên là một huyện vùng cao của tỉnh Sơn La, Bắc Yên được biết đến là một vùng có đa sắc tộc trong đó nhiều nhất là người Mông – chiếm gần một nửa. Bên cạnh đó, Bắc Yên là một vùng đất có Sông Đà chảy qua, ngoài ra còn có nhiều con sông nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống thủy điện vừa và nhỏ phát triển.

Ngoài ra, Bắc Yên nổi tiếng với đặc sản Chè Tà Xùa, cá hồi, quả Sơn Tra… Đến với Bắc Yên, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với cảnh sắc thiên nhiên yên bình, phong cảnh hữu tình, khí hậu trong lành mát rượi.

Đặt tour du lịch Bắc Yên qua hệ thống của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình để không bỏ lỡ bất cứ cảnh đẹp, đặc sản hay các lễ hội bạn nên tham gia khi tới đây, như lễ hội Muờng A Ma, đây là một lễ hội nổi tiếng của Bắc Yên, tạo nên bầu không khí hứng khởi cho người dân, hướng con nguời theo cái thiện, xa rời cái ác…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Bắc Yên, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Bắc Yên qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /888