Mytour blog

Bảo Lạc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Bảo Lạc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Bảo Lạc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bảo Lạc là một huyện của Cao Bằng, Bảo Lạc được ví như hình ảnh thu nhỏ về đời sống của đồng bào dân tộc với chợ phiên Bảo Lạc rất đỗi giản dị, khiến du khách say lòng mỗi dịp ghé qua đây.

Chợ phiên diễn ra vào mùng năm, và mùng mười âm lịch, đây là một chợ đầu mối của tỉnh, đến chợ phiên Bảo Lạc, không những người dân nơi đây trò chuyện, giao lưu, đây còn là nơi hẹn hò hay nói chuyện về việc cưới xin của đôi lứa, ngoài ra đến với chợ phiên, bạn còn có cơ hội được thưởng thức các món ăn vùng cao đặc sắc như thịt hun khói,, thịt lợn chua, thịt bò khô hay các món ăn dân dã như ngô luộc, bánh tẻ…

Bảo Lạc còn hấp dẫn du khách bởi di tích dinh thự cổ của dòng họ Nông, đây là công trình có cảnh quan đẹp, kiến trúc độc đáo và gắn liền với dấu ấn lịch sử dân tộc.

Đặt tour du lịch Bảo Lạc qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Bảo Lạc, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Bảo Lạc qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 5.0 /1107
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bảo Lạc