Mytour blog

Bảo Lâm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Bảo Lâm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Bảo Lâm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

 Nằm trên cao nguyên Di Linh – Bảo Lộc, Bảo Lộc được bao bọc bởi thị xã Bảo Lộc và huyện Di Linh. Điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý thuận lợi, Bảo Lâm có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Tuyến đường 20, tuyến đường liên tỉnh gắn kết Bảo Lộc với Bảo Lâm rồi Thành Phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho kinh tế phát triển.

Nằm ở độ cao 900m, địa hình Bảo Lâm tương đối bằng phẳng. Ít núi cao nhưng hệ thống sông suối dày đặc Các dòng sông suối chính như: Đa Tong Kriong, Đa Dung Krian, Đạ Riam, Đạ Bình,... tập trung nhiều con suối nhỏ để đổ vào sông La Ngà. Ở phía bắc huyện Bảo Lâm cũng có nhiều dòng suối lớn như: Đạ Pou, Đạ Siat, Đạ Kôi, Đạ Sou với rất nhiều nhánh suối nhỏ tập trung đổ vào sông Đa Dâng là ranh giới tự nhiên của huyện với tỉnh Đắc Nông. Đến với du lịch Bảo Lâm, du khách được hòa mình với thiên nhiên, được nô đùa thỏa thích dưới làn nước mát trong xanh, được ngồi câu cá bên bờ suối mát lạnh.

Bảo Lâm nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, những đồi chè rộng lớn xanh mát, những ruộng cà phê trĩu quả. Đến với Bảo Lâm, du khách có cơ hội trải nghiệm thực tế, thư giãn, nghỉ ngơi. Đến với Bảo Lâm, du khách nên tham quan Hồ Bảy Mẫu. Được ngồi thuyền lênh đênh trên Hồ là điều vô cùng tuyệt vời. Hồ Bẩy Mẫu quanh năm nước trong xanh, là nguồn cung cấp nước cho những đồi chề, những ruộng cà phê.

Cần chần chờ gi nữa, bạn nhanh tay đăng ký tour du lịch Bảo Lâm để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của mytour để có chuyến đi có thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Đánh giá : 4.1 /879