Mytour blog

Bến Cầu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Bến Cầu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Bến Cầu – Tây Ninh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bến Cầu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Huyện lỵ là thị trấn Bến Cầu nằm trên tỉnh lộ 786, cách thị xã Tây Ninh khoảng 30 km về hướng nam, và cửa khẩu quốc tế Mộc Bài khoảng 6 km về hướng bắc. Huyện Bến Cầu nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh, phía bắc giáp huyện Châu Thành, phía đông là huyện Gò Dầu, phía nam là huyện Trảng Bàng, phía tây và tây nam là tỉnh Svay Rieng (Campuchia).

Du lịch Bến Cầu chưa thực sự phát triển, có thể coi như là con số không. Bến Cầu cũng chưa hẳn là một vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh cũng như di tích lịch sử có giá trị. Điều này lí giải cho lý do vì sao có rất ít tour Bến Cầu phục vụ cho khách du lịch. Tuy vậy, Bến Cầu cũng là một vùng đất giàu truyền thống và có lịch sử vẻ vang. Bến Cầu có địa đạo Lợi Thuận là một điểm đến du lịch khá nối tiếng và có giá trị lớn về lịch sử.

Địa đạo Lợi Thuận vừa dùng để trú quân vừa dùng để chiến đấu. Trong chiến tranh, địa đạo này còn có nhiệm vụ là giữ vững đầu mối, cửa ngõ vào khu căn cứ Rừng Nhum, hỗ trợ cho phong trào đấu tranh chính trị, binh vận của quân dân Bến Cầu. Với giá trị lịch sử của mình Địa đạo Lợi Thuận đã được xếp hạng là Di tích Lịch sử - Văn hóa cấp Quốc gia ngày 12/10/1993.

Tuy rằng du lịch Bến Cầu chưa phát triển nhưng đây có thể là điểm dừng chân rất lý thú và bổ ích cho các tour du lịch trong tỉnh Tây Ninh và cho các tour du lịch khác có đi qua vùng đất này. Hãy đặt vé du lịch tại Mytour.vn để có dịp đến thăm vùng đất Bến Cầu và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Đánh giá : 4.7 /599