Mytour blog

Bến Lức

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Bến Lức với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bến Lức giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bến Lức là một huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Long An. Sau 30/4/1975 huyện Bến Lức mới chính thức được thành lập. Nơi đây có con sông Vàm Cỏ Đông nổi tiếng bắt nguồn từ Campuchia chảy ngang qua trước khi đổ về phía biển Đông.

Đến với huyện Bến Lức quý khách sẽ có cơ hội tham quan các địa danh và thắng cảnh như: rạch Mương Trám - địa điểm di tích lịch sử cấp tỉnh, rừng tràm Bà Vụ, di tích lịch sử  “Nhà họp Long Hiệp”,… Cùng với những giá trị lịch sử to lớn khác vẫn đang được bảo vệ và phát huy trong việc giáo dục văn hóa truyền thống.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Bến Lức để ngao du trên dòng sông Vàm Cỏ nổi tiếng trong thơ ca, tìm hiểu những địa danh, di tích lưu lại những sự kiện trọng đại trong lịch sử. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Bến Lức qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /793