Mytour blog

Bỉm Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thị xã Bỉm Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thị xã Bỉm Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Bỉm Sơn là một thị xã trực thuộc tỉnh Thanh Hóa, phía bắc giáp tỉnh Ninh Bình. Bỉm Sơn vừa có vùng đồng bằng, vùng núi đá, vùng đồi và sông suối. Thị xã Bỉm Sơn là một mũi nhọn phát triển công nghiệp của xứ Thanh. Nhờ đó, văn hóa, xã hội, giáo dục nơi đây cũng rất phát triển.

Bỉm Sơn là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh và lễ hội độc đáo.Một số điểm đến nổi tiếng nơi này như: Đèo Ba Dội, Hồ Cánh Chim, Quần thể động Cửa Buồng gồm 3 động: Động Cô Tiên, động Đào Nguyên và động Cửa Buồng… Các lễ hội nổi tiếng nơi này như: Lễ hội đền thờ bát Hải Long Vương, Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến Thị xã Bỉm Sơn để khám phá nhiều điều thú vị của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Thị xã Bỉm Sơn qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.4 /758
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bỉm Sơn