Mytour blog

Bình Gia

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Bình Gia với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Bình Gia giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bình Gia là một huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn, cách Hà Nội khoảng 170km, cách thành phố Lạng Sơn khoảng 70km về phía Đông Bắc theo quốc lộ 1B. Bình Gia có ranh giới giáp với các huyện Bắc Sơn, Tràng Định, Văn Quan và huyện Na Ri của tỉnh Bắc Kan.

Bình Gia đang được đầu tư và phát triển du lịch. Bình Gia nổi tiếng nhiều di tích lịch sử cách mạng, danh lam thắng cảnh, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc tín ngưỡng…Di chỉ khảo cổ học hang Thẳm Khuyên, Thẳm Hai, Kéo Lèng…mang đậm nét văn hóa thời kỳ xa xưa. Danh thắng hồ Phai Danh – hồ rộng lớn, nước trong xanh cung cấp nước cho những cánh đồng lúa, danh thắng thác Đăng Mỏ - nơi mọi người được nô đùa, vùng vẫy trong làn nước mát, hòa nhập với thiên nhiên.

Đến với du lịch Bình Gia, du khách được tham gia vào những lễ hội truyền thống. Bình Gia có 25 lễ hội truyền thống mỗi năm, gắn liền với lịch sử, truyền thuyết xa xưa như truyền thuyết về Hội đua lừa bến đò Văn Mịch…Có nhiều lễ hội: lễ hội Lồng Tồng, lễ hội Pài lừa Văn Mịch, lễ hội dân gian thôn Còn Nừa…

Không chỉ là mảnh đất lịch sử, giàu truyền thống, Bình Gia còn có nền ẩm thực độc đáo, đặc trưng: lợn quay, vịt quay, khẩu nhục, bánh phồng, xôi ba màu, thịt trâu khô, rượu chuối….

Bình Gia còn là xử sở của hoa hồi, của hoa thơm quả ngọt, đồi chè, mây mù hòa quyện với khói lam, chập chờn trên nóc nhà sàn mộc mạc, đơn sơ. Đứng trên cao, ngắm nhìn Bình Gia thật êm đềm, bình yên và nên thơ hữu tình.

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Bình Gia tại mytour để có một chuyến đi thú vị, thoải mái và đáng nhớ nhé!

Đánh giá : 4.4 /696
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bình Gia