Mytour blog

Bình Liêu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Bình Liêu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bình Liêu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Bình Liêu là huyện nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long 108km. Huyện giáp ranh  với tỉnh Lạng Sơn và có 42.999km đường biên giới với Quảng Tây – Trung Quốc.

Bình Liêu nổi tiếng với phong cảnh tươi đẹp và hoang sơ. Một số điểm đến khi đi du lịch Bình Liêu như: Thác Khe Vằn, dãy núi Cao Ba Lan, Cao Xiêm, ruộng bậc thang, rừng hồi quế. Ngoài ra, các dân tộc thiểu số như Tày, Sán Chỉ, Dao còn giữ được đậm nét văn hóa độc đáo của mình qua những lễ hội truyền thống đang đươc bảo tồn và phục dựng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Bình Liêu – để vừa du ngoạn những vẻ đẹp hoang sơ và tìm hiểu bức tranh văn hóa đầy màu sắc đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Bình Liêu qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /980