Mytour blog

Bình Lục

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Bình Lục với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Bình Lục giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bình Lục là huyện nằm ở phía Đông Nam tỉnh Hà Nam. Địa hình nơi đây không bằng phẳng, khí hậu mang tính chất nhiệt đới gió mùa chia thành 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Huyện Bình Lục vốn thuộc phủ Lý Nhân trấn Sơn Nam của chế độ phong kiến xưa. Năm 1987, thị trấn Bình Mỹ được thành lập và là huyện lỵ huyện Bình Lục.

Đến với huyện Bình Lục quý khách sẽ được tham quan tại xã Ngọc Lũ, một di chỉ khảo cổ nổi tiếng có giá trị và nguyên vẹn của nền văn hóa Đông Sơn. Nơi đây lưu giữ di sản trống đồng Ngọc Lũ và 5 chiếc trống đồng khác. Ngoài ra bạn còn có thể đến viếng thăm đình và chùa Cổ Viễn - Di tích lịch sử cấp Quốc gia.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Bình Lục để khám phá nền văn hóa Đông Sơn cổ xưa, ngắm nhìn những di sản còn lưu giữ lại cho đến ngày nay và đặc biệt tham gia các lễ hội náo nhiệt tại địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Bình Lục qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.0 /1072
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bình Lục