Mytour blog

Bình Tân - Hồ Chí Minh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quận Bình Tân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.          

Đặt phòng khách sạn Quận Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quận Bình Tân là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Phía Bắc: giáp Quận 12, huyện Hóc Môn, phía Nam: giáp Quận 8, xã Tân Kiên, xã Tân Nhựt thuộc huyện Bình Chánh, phía Đông: Giáp quận Tân Bình, Quận 6, Quận 8, phía Tây: giáp xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân thuộc địa phận huyện Bình Chánh.

Du lịch Bình Tân chưa phát triển một phần do Bình Tân không có các di tích văn hóa hay thắng cảnh đẹp nổi tiếng nào. Tuy như vậy nhưng Bình Tân vẫn là điểm dừng chân, nghỉ dưỡng tin cậy của các chuyến đi du lịch quanh thành phố Hồ Chí Minh hay các quận 12, quận 8,…

Đi tour tới Bình Tân du khách có thể tới tham quan các điểm đến nối tiếng ở các quận lân cận như chùa Huệ Nghiêm có nhiều công trình đẹp, Bát Bửu Phật Đài ở huyện Bình Chánh; láng cá sấu, vườn cau đỏ của quận 12, các khu di tích lịch sử nối tiếng của quận 6 và một số điểm du lịch lân cận khác.

Nếu bạn có ý định tới du lịch quận Bình Tân hay tới tham quan thành phố Hồ Chí Minh thì hãy nhanh tay đặt vé tại các phòng vé online của Mytour.vn. Đến với Mytour quý khách sẽ được cam kết về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Hãy để Mytour làm cho các chuyến đi du lịch của quý khách thêm thú vị, đáng nhớ, bổ ích và an toàn.

Đánh giá : 4.0 /1062