Mytour blog

Bình Xuyên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Bình Xuyên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Bình Xuyên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Bình Xuyên là huyện trung du thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, phía Bắc của huyện có địa hình gò đồi. Về vị trí địa lý, phía Đông Nam, Bình Xuyên giáp với huyện Mê Linh (Thành phố Hà Nội), phía Đông giáp thị xã Phúc Yên, phía Bắc và Đông Bắc giáp với Tam Đảo – địa danh du lịch nổi tiểng, phía Tây Bắc giáp với huyện Tam Dương, phía Tây giáp với thành phố Vĩnh Yên, phía Tây Nam giáp với huyện Yên Lạc.

Giao thông thuộc huyện Bình Xuyên tương đối thuận lợi. Có quốc lộ 2 chạy qua và có tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai chạy dọc tuyến đường quốc lộ 2.

Bình Xuyên là mảnh đất lịch sử, có hơn 100 di tích lịch sử, văn hóa. Đến với du lịch Bình Xuyên, du khách có cơ hội khảo sát, tham quan hệ thống di tích lịch sử. Đó là hệ thống di tích tại xã Bá Hiến – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc. Là di tích chùa Quang Vinh, ngôi chùa làng Thích Chung gây ấn tượng với tam quan bằng đá xanh dựng vào năm Bảo Thái thứ 3. Là đình Hương Canh, đình Ngọc Canh, đình Tiên Hường, chùa Kính Phúc, đền Xuân Lãng…

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Bình Xuyên tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội tham quan, khám phá mảnh đất lịch sử Bình Xuyên nhé!

Đánh giá : 4.4 /976
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Bình Xuyên