Mytour blog

Cái Bè

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Cái Bè với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Cái Bè giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Cái Bè là một huyện thuộc tỉnh Tiền Giang, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 50km, huyện giáp với 3 tỉnh: Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp. Trước năm 1976, Cái Bè vẫn thuộc tỉnh Mỹ Tho, nhưng sau này được tách ra từ xã Đông Hòa Hiệp. Kinh tế nơi này ngày càng phát triển, góp phần phát triển đời sống tinh thần và phúc lợi xã hội giúp các hoạt động giáo dục, văn hóa, thể thao ngày càng được đẩy mạnh và huyện đã gặt hái được nhiều thành công.

Huyện Cái Bè được biết đến với chợ nổi Cái Bè nổi tiếng, đây là nơi đặc trưng cho nền văn hóa sông nước của bà con miền tây. Đến du lịch Cái Bè, bạn có thể tham gian những nơi nổi tiếng như: Chợ nổi Cái Bè, cồn Cổ Lịch, cầu Mỹ Thuận…. Nếu bạn muốn tìm hiểu nét văn hóa miệt vườn tiêu biểu của nam bộ thì có thể ghé thăm khu vực rạch Cái Cối.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Cái Bè để khám phá những miền Tây sông nước tuyệt vời này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Cái Bè qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /1276