Mytour blog

Cái Nước

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Cái Nước với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Cái Nước giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Cái Nước là một huyện nằm ở phía Nam của tỉnh Cà Mau, địa hình của huyện chủ yếu là vùng đồng bằng. Cái Nước xưa thuộc trấn Hà Tiên, đến năm 1956 huyện Cái Nước được thành lập trên cơ sở tách huyện Cà Mau Nam. Năm 2003, huyện Cái Nước địa tách ra thành hai huyện: Cái Nước và Phú Tân thuộc tỉnh Cà Mau cho đến ngày nay.

Đến với Cái Nước quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại đầm Thị Tường, nơi có nhiều nhà sàn, nhà chòi, lớn nhỏ giữ mênh mông đất trời tạo nên sự hoang sơ kỳ ảo. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội theo cân các ngư dân tại đây tìm hiểu cách bắt tôm thú vị như thế nào. Đặc biệt nơi đây còn có các lễ hội truyền thống như lễ vía Bà Thiên Hậu là cơ cho các du khách đến cầu tài lộc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Cái Nước để khám phá vẻ đẹp của miền sông nước, chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoang sơ cuốn hút, thưởng thức các món đặc sản của nơi tận cùng của đất nước. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Cái Nước qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.7 /1290