Mytour blog

Cẩm Mỹ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Cẩm Mỹ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Cẩm Mỹ – Đồng Nai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Cẩm Mỹ là một huyện mới của tỉnh Đồng Nai, được thành lập vào năm 2003 với phần đất phía nam của Thị xã Long Khánh, phía tây của huyện Xuân Lộc. phía nam là huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, phía bắc là huyện Xuân Lộc. Huyện lỵ nằm cách Thị xã Long Khánh khoảng 15 km về hướng Nam.

Du lịch tới Cẩm Mỹ du khách sẽ tới tham quan một điểm du lịch hấp dẫn nằm ở ấp Láng Me II, xã Xuân Đông, huyện Xuân Tây. Tới đây du khách sẽ hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng, bình yên, một cảm giác khó tả về mộ vùng đất thôn dã. Điểm du lịch này nuôi ba ba giống và có nơi quy hoạch trứng và ba ba con. Vừa tham quan các khu nuôi ba ba, đà điểu, cá sấu,… du khách vừa có dịp thưởng thức các đặc sản làm từ ba ba, ăn món trứng đà điểu và hòa mình vào thiên nhiên tươi mát với không gian thoáng đãng trong trẻo sẽ làm hài lòng bất kì vị khách nào đã từng đặt chân tới đây.

Các tour tới Cẩm Mỹ ngày càng phát triển góp phần không nhỏ cho việc phát triển ngành công nghiệp không khói này cho tỉnh Đồng Nai. Chúng ta hy vọng rằng trong một tương lai không xa nữa Cẩm Mỹ sẽ là một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa..

Nếu bạn muốn có dịp ngắm nhìn đà điểu và thưởng thức đặc sản trứng đà điểu của vùng đất Cẩm Mỹ thì nhanh tay đặt vé tại Mytour.vn. Du lịch với Mytour du khách sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

Đánh giá : 4.6 /1180
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cẩm Mỹ