Mytour blog

Cẩm Phả

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thành phố Cẩm Phả với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thành Phố Cẩm Phả giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành Phố Cẩm Phả thuộc tỉnh Quảng Ninh và cách thành phố Hạ Long khoảng 30km, tính đến năm 2014, thành phố có 195,800 người, trong đó có đến hơn 90% là dân tộc kinh, số ít còn lại là dân tộc Sán Dìu và một số dân tộc khác. Cẩm Phả có tiềm năng phát triển kinh tế công nghiệp khác thác chế biến than, cơ khí, công nghiệp đóng tàu…

Một số địa điểm du lịch Cẩm Phả như: khu đảo Vũng Đục, Động Hang Hanh, vinh bái Tử, đảo Rều – một nơi nuôi thả hàng nghìn con khỉ. Ngoài ra, bạn không thể bỏ lỡ lễ hội ở Đền Cửa Ông một trong những lễ hội lớn ở Quảng Ninh và thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến Thành Phố Cẩm Phả – để cùng hòa mình vào lễ hội đền Cửa Ông, hay chiêm ngưỡng những thắng cảnh nơi đây…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Thành Phố Cẩm Phả qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 5.0 /1275