Mytour blog

Cần Đước

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Cần Đước với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Cần Đước giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Cần Đước là một huyện ven biển thuộc địa phận của tỉnh Long An. Nơi đây được bao bộc xung quanh bởi sông Rạch Cát và sông Vàm Cỏ, mang đậm phong vị của miền sông nước. Sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4/1975 quận Cần Đước và quận Rạch Kiến nhập lại thành huyện Cần Đước cho đến ngày nay

Khi du lịch đến với huyện Cần Đước bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng giá trị nghệ thuật kiến trúc điêu khắc tại “Nhà Trăm Cột” hay tham quan di tích Chùa Phước Lâm có giá trị cao về kiến trúc và nghệ thuật chạm khắc gỗ và đặc biệt là đồn Rạch Cát mang giá trị lịch sử, văn hóa cao.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Cần Đước để ngao du trên dòng sông thơ mộng, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của vùng đất sông nước và thưởng thức những đặc sản không lẫn đi đâu được của miền Tây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Cần Đước qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /587
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cần Đước