Mytour blog

Can Lộc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Can Lộc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Can Lộc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Can Lộc là một huyện đồng bằng nằm ở trung tâm tỉnh Hà Tĩnh. Can Lộc được thiên nhiên kiến tạo nên đầy đủ cả đồi núi, các loại hình đồng bằng và bờ biển. Thời nhà Trần, Can Lộc có tên là huyện Phỉ Lộc thuộc Nghệ An, sau đổi tên thành Thiên Lộc. Năm 1862, huyện được đổi tên thành Can Lộc cho đến ngày nay.

Đến với huyện Can Lộc quý khách sẽ được tham quan các di tích và danh thắng nổi tiếng như: Nhà thờ họ Trần, Đền thờ Đặng Tất - Đặng Dung, Mộ trạng nguyên Bạch Liêu, Chùa Hương Tích,… Tham gia vào các lễ hội truyền thống, náo nhiệt tại địa phương như: lễ Kỳ phúcHội thi vật ở Thuần Thiện hay đến chùa Hương Tích đi lễ phật.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Can Lộc để khám phá nhũng ngôi đền thờ lâu đời, những di tích mang đậm nét văn hóa cổ xưa hay đến viếng những ngôi chùa linh thiêng cầu bình yên và thăm cảnh đẹp của chùa.. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Can Lộc qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /1016