Mytour blog

Cát Tiên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Cát Tiên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Cát Tiên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

 Về vị trí địa lý, Cát Tiên nằm phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng. Nằm ở thượng nguồn sông Đồng Nai, nguồn cung cấp nước dồi dào, được sông Đa Dâng ôm trọn lấy huyện Cát Tiên, bao bọc ba phía bắc, phía tây , phía nam của huyện. Cát Tiên là vùng tiếp giáp giữa Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ. Cát Tiên có những vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

Đến với du lịch Cát Tiên, du khách không thể bỏ qua Khu bảo tồn thiên nhiên Cát Lộc nằm trong vườn quốc gia Cát Tiên. Khu bảo tồn có giá trị thiên nhiên và giàu giá trị văn hóa. Khu bảo tồn đa dạng phong phú với nhiều quần thể, quần xã, hệ sinh thái của động thực vật. Nào chim, nào động vật bò sát, động vật ăn thịt, nào cây lấy gỗ, cây làm cảnh….Khu bảo tồn ngày càng được đầu tư và phát triển, thu hút nhiều tour du lịch về Cát Tiên.

Bên cạnh đó, Cát Tiên là mảnh đất lịch sử có nhiều di tích khảo cổ học nổi tiếng. Không chỉ thu hút khách du lịch, Cát Tiên còn thu hút nhiều nhà khảo cổ học ghé thăm. Đào sâu xuống lòng đất, nhà khảo cổ học đã phát hiện ra kiến trúc gạch ở quần thể này như lăng, đền, mộ…

Cát Tiên – địa danh gợi cảm chính là mảnh đất lịch sử mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, mảnh đất với hệ sinh thái đa dạng phong phú … Hãy đến với Cát Tiên để có những giây phút tuyệt vời nhất nhé các bạn!

Đánh giá : 4.5 /1198
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cát Tiên