Mytour blog

Cầu Kè

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Cầu Kè với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Cầu Kè giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Cầu Kè thuộc phía tây tỉnh Trà Vinh. Huyện Cầu Kè được biết đến là một vùng đất có loại dừa sáp nổi tiếng, và chỉ có đây là nơi duy nhất trồng được loại dừa sáp này.

Ngoài ra, huyện Cầu Kè còn có rất nhiều điểm du lịch sinh sinh thái nổi tiếng, hàng năm thu hút hàng trăm lượt khách du lịch đến đây. Bạn cũng không nên bỏ lỡ các món đặc sản miệt vườn nơi đây như: Sầu riêng, măng cụt, chôm chôm…

Bên cạnh đó, Huyện Cầu Kè còn cố vô số các di tích lịch sử và các lễ hội truyền thống thu hút khách du lịch như: chùa Vạn Niêm Phong, lễ Vu Lan – Thắng Hội, hay viếng thăm mô cổ Hàm Kỳ

Đặt tour du lịch Cầu Kè qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các địa điểm nên đến, những món đặc sản nên thưởng thức, nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của du khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Cầu Kè, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Cầu Kè qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /501