Mytour blog

Cầu Ngang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Cầu Ngang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Cầu Ngang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Cầu Ngang là một huyện thuộc phía đông tỉnh Trà Vinh. Cầu Ngang được  biết đến là vùng đất có nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng và thu hút nhiều du khách đến thăm như: khu du lịch Cồn Bần, Cồn Nghêu, Hàng Duơng, chừa Dơi…

Bên cạnh đó, huyện Cầu Ngang còn nổi tiếng với nhiều tín ngưỡng tôn giáo với các điểm du lịch chùa chiền cũng thu hút các du khách trong và ngoài nuớc như: Chùa Giác Linh, Chùa Bà Miếu Xứ, chùa Phuớc Mỹ…

Ngoài ra khi đến với huyện Cầu Ngang, bạn cũng có cơ hội được đắm mình trong làn nước biển Mỹ Long trong mát, thích hợp cho các hoạt động cắm trại, picnic, dã ngoại…của giới trẻ và những người yêu thích du lịch.

Đặt tour du lịch Cầu Ngang qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về tất cả những điểm du lịch nên đến, thưởng thức những đặc sản không nên bỏ qua khi đến đây và tư vấn về tất cả nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của du khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Cầu Ngang, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Cầu Ngang qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /1199
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Cầu Ngang