Mytour blog

Châu Phú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Châu Phú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Châu Phú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Châu Phú nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh An Giang. Châu Phú đang dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách thập phương.

Châu Phú nổi tiếng với những lễ hội mang sắc thái dân tộc truyền thống như: lễ vía Phật Thầy Tây An, lễ rước thần đình Bình Thủy. Bên cạnh đó, đến với Châu Phú, bạn cũng có cơ tham gia nhiều hoạt động văn hóa dân gian như: viếng đền thờ Cố quản Trần Văn Thành, cúng đình, đua thuyền... Những hoạt động này hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đặt tour đến huyện Châu Phú.

Ngoài ra khi Du lịch huyện Châu Phú, bạn còn được thưởng thức nhiều món ẩm thực đa dạng, mang chậm bản chất làng quê như: Cá lóc nướng trui, Lẫu cháo Cá lóc rau đắng, khô cá tra phồng và ba sa.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Châu Phú, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Châu Phú qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.8 /993