Mytour blog

Châu Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Châu Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Châu Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp, phía Bắc giáp con sông Tiền hiền hòa, êm đêm, phía Tây giáp với thành phố Sa Đéc, phía Nam giáp huyện Bình Tân của tỉnh Vĩnh Long.

Có lẽ du lịch Châu Thành chưa phát triển mạnh, nhưng Châu Thành có tiềm năng du lịch, du khách có tham quan di tích lịch sử Đình Tân Phú Trung được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia, chùa Gác Tôn. Đặc biệt, đến với Châu Thành, du khách được thỏa sức mua bán trên chợ Cái Tàu Hạ ồn ào, tấp nập, đông đúc.

Về Châu Thành, du khách được thưởng thức những trái nhãn thơm, ngọt, ngon, cùi dày, hạt lép. Vườn nhãn Châu Thành rộng lớn, bát ngát, vàng ươm khi mùa quả chín, được thưởng thức những quả vừa hái trên cây xuống còn gì tuyệt vời hơn.

Châu Thành là điểm dừng chân lý tưởng của du khách. Du khách có thể đăng ký tour du lịch Châu Thành tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, có những trải nghiệm đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 4.6 /647