Mytour blog

Châu Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Châu Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang, Châu Thành được biết đến là vùng đất của ẩm thực.

Châu Thành nổi tiếng với bưởi năm roi, có vị ngọt, chua thanh dịu nhẹ, lá nhỏ có hình trái tim (Chỉ nơi đây mới có), múi mọng nước, không the, không hạt, vàng màu mỡ gà… Những du khách chỉ cần ăn một lần bưởi nơi đây sẽ nhớ mãi vị này.

Ngoài ra, bạn cũng nên thưởng thức những món ăn đặc sắc nơi đây như cá thác lác, gỏi, các hải sản tươi sống…. nức lòng du khách mỗi lần tới đây.

Đặt tour du  lịch Châu Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của mytour, bạn sẽ được tư vấn về các điểm đến không nên bỏ qua khi đến với Châu Thành, nơi ăn chốn ở và các món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Châu Thành, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /876
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Châu Thành