Mytour blog

Châu Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Châu Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Châu Thành là một huyện nhỏ nằm ở phía nam của tỉnh Long An và nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nơi đây cũng là nơi gặp nhau của 2 con sông là Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Năm 1989, huyện Châu Thành được tách trở lại thành 1 huyện riêng rẽ của Long An cho đến ngày nay.

Đến với huyện Châu Thành, Long An quý khách sẽ được thưởng thức loại trái cây đặc sản của khu vực là thanh long và dưa hấu. Ngoài ra nơi đây còn rất nổi tiếng về gạo Nàng Thơm, Tài Nguyên,… Đặc biệt là bạn sẽ có dịp tìm hiểu những nét văn hóa tại địa phương như lễ cúng những vị thần làng để cầu an.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Châu Thành, về quê hương của nghệ sĩ Cao Văn Lầu (Sáu Lầu) để nghe những câu ca vọng cổ đằm thắm, thưởng thức Dạ Cổ Hoài Lang từ những người dân địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /1332
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Châu Thành