Mytour blog

Châu Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Châu Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Châu Thành là cửa ngõ, đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Sóc Trăng, là nơi tập trung tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng do vậy Châu Thành có số lượng cơ sở sản xuất công nghiệp vừa và nhẹ chiếm đa số trong tỉnh. Với những thuận lợi đó, huyện Châu Thành có lợi thế lớn để phát triển các ngành sản xuất và dịch vụ đa dạng, phát huy tiềm năng vốn có.

Đặt tour du lịch Châu Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour, du khách sẽ được tư vấn tận tình về những địa điểm nên đặt chân đến, những món ẩm thực nên thưởng thức, hay những trò vui không nên bỏ qua khi tới đây. Đến với Châu Thành để thưởng thức bánh Pía, lạp xưởng, cốm dẹp thơm phức do người Hoa ở Sóc Trăng chế biến.

Lạp xưởng và bánh pía của Châu Thành nói riêng và Sóc Trăng nói chung, ngày nay là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Ngoài bánh pía nhân mặn, để phục vụ những người ăn kiêng còn có bánh pía chay. Lạp xưởng thì được chế biến tỷ mỷ từ thịt heo, hoặc còn được chế biến bằng tôm, cá…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Châu Thành, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /1363
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Châu Thành