Mytour blog

Châu Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Châu Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Châu Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Châu Thành là một huyện biên giới nằm phía Tây Nam tỉnh Tây Ninh, có ranh giới giáp với đường biên giới của huyện Svay Riêng (Campuchia), dài 48km, có cửa khẩu Phước Tân và nhiều tuyến đường giao thông nối liền hai nước. Phía Đông giáp với Thị xã Tây Ninh, phía Nam giáp với huyện Bến Cầu và Hòa Thành, phía Bắc giáp với huyện Tân Biên. Châu Thành có vị trí địa lý quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, an ninh, quốc phòng.

Châu Thành có dòng sông Vàm Cỏ Đông hiền hòa, thơ mộng chảy qua, bồi đắp phù sa màu mỡ cho những thửa ruộng xanh tốt.

 Đến với du lịch Châu Thành, du khách có cơ hội tham quan, khám phá vẻ đẹp của vùng đất lịch sử này. Du khách có cơ hội tham quan Núi Bà Đen một di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nam Bộ, là biểu tượng của đất và con người Tây Ninh. Di tích chiến thắng Tua hai – di tích thuộc ấp Tua hai, Đồng Khởi, Châu Thành, chiến thắng Tua hai mở màn cho phong trào khởi nghĩa vũ trang đi vào lịch sử và trở thành di tích lịch sử. Gò Cổ Lâm một di tích khảo cổ học, khu di chỉ gồm nhiều phế tích, đền tháp được khai quật năm 1990, thu hút không chỉ khách du lịch mà còn thu hút nhiều nhà khảo cổ học.

Ngoài ra còn có điểm thành lập cơ sở Đảng tại Giồng Nần (xã Vĩnh Long) là cơ sở Đảng đầu tiên ở Tây Ninh được thành lập sau Đảng Cộng Sản Việt Nam, được UBND công nhận di tích lịch sử cấp tính. Hay di tích địa điểm vành đai diệt Mỹ Tràng Lớn di tích lịch sử cấp tỉnh. Cả hai di tích trên đều được Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Do đó Châu Thành thu hút nhiều tour du lịch tới thăm hàng năm. Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Châu Thành tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, tuyệt vời nhé! 

Đánh giá : 4.9 /844