Mytour blog

Châu Thành

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Châu Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Tiền Giang, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 12km. Đây là cửa ngõ của Tiền Giang đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, xã hội tại Huyện.

Thiên nhiên và con người huyện Châu Thành cũng như bao huyện của tỉnh Tiền Giang, đều mang văn minh sông nước Nam Bộ. Châu Thành thu hút du khách bởi nhiều điểm đến lí tưởng để du lịch sinh Thái, du lịch lịch sử - văn hóa, và lễ hội dân gian hấp dẫn. Nếu du khách đến Tiền Giang thì không thể không ghé thăm Mekong Rest Top thuộc huyện Châu Thành, điểm dừng chân với không gian đẹp, thoáng mát mang đậm chất miền Tây nhưng không kém hiện đại. Ngoài ra, du khách còn có thể khám phá sức sốc của bà con nơi đây qua những khu chợ, làng nghề… hay qua những lễ hội, tiêu biểu như lễ hội Nam Kì Khởi Nghĩa, diễn ra tại Đình Long Hưng vào ngày 23-11 hằng năm.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Châu Thành để khám phá những điểm thú vị nơi miền Tây sông nước tuyệt vời này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Châu Thành qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /616